การลบข้อมูลผู้ใช้
หน้านี้อธิบายวิธีการลบบัญชี Gods WURC ของคุณและข้อมูลที่เชื่อมโยงกับบัญชีนั้น เป็น URL คำแนะนำที่เหมาะสมสำหรับช่องข้อมูลการลบข้อมูลผู้ใช้ของ Meta
ก. ลบขณะเข้าสู่ระบบ
- เข้าสู่ระบบที่ เข้าสู่ระบบ.
- เปิด บัญชี.
- เลือก ลบบัญชี
- ยืนยันโดยพิมพ์ DELETE และส่งคำขอลบถาวร
การลบเป็นการลบถาวร หลังจากสำเร็จคุณจะถูกออกจากระบบและไม่สามารถกู้คืนการสะท้อนที่บันทึกไว้ของบัญชีนั้นได้
ข. หากคุณไม่สามารถเข้าสู่ระบบ
เปิดคำขอผ่าน GitHub Issues และขอความช่วยเหลือในการลบบัญชี
รวมข้อมูลระบุตัวตนที่ช่วยค้นหาบัญชีได้:
- ที่อยู่อีเมลในบัญชี หากคุณทราบ
- วิธีการเข้าสู่ระบบ (Google, Facebook หรืออีเมลลิงก์เวทมนตร์)
- วันที่ประมาณที่คุณใช้ผลิตภัณฑ์
- หมายเลขคำขอหรือชื่อการสะท้อนที่คุณยังจำได้
อย่าส่งรหัสผ่าน ตัวระบุ OAuth คุกกี้เซสชัน หรือข้อมูลรับรอง Facebook
ค. สิ่งที่การลบครอบคลุม
เมื่อการลบบัญชีสำเร็จ Gods WURC จะลบ:
- โปรไฟล์ / ระเบียนบัญชีของคุณ
- การสะท้อนและประวัติที่บันทึกไว้
- การตั้งค่าบัญชี (รวมถึงการบันทึกอัตโนมัติ)
- ระเบียนแหล่งเสียงสวดมนต์ที่เป็นเจ้าของโดยบัญชีของคุณและวัตถุเสียงส่วนตัวที่เก็บไว้ภายใต้เส้นทางผู้ใช้ของคุณ
- ผู้ใช้ Supabase Auth และตัวตนผู้ให้บริการที่เชื่อมโยงกับบัญชีนั้น
- แถวข้อเสนอแนะที่เป็นเจ้าของโดยรหัสผู้ใช้ของคุณ ในที่เก็บข้อมูล
- ข้อความบันทึกในคำขอสะท้อนที่เชื่อมโยงกับรหัสผู้ใช้ของคุณ (ถูกลบข้อมูลส่วนตัวเป็นส่วนหนึ่งของการลบ)
ไม่มีโทเค็นแชร์สาธารณะที่ต้องเพิกถอนในผลิตภัณฑ์ปัจจุบัน เสียงบันทึกเสียงถูกเก็บแยกตามผู้ใช้และไม่แชร์ข้ามบัญชี
ง. สิ่งที่อาจถูกเก็บไว้
- ระเบียนด้านความปลอดภัย ความปลอดภัย หรือการดำเนินงานที่จำกัดซึ่งไม่เชื่อมโยงกับรหัสบัญชีของคุณอีกต่อไป ในกรณีที่จำเป็นเพื่อป้องกันการละเมิดหรือความน่าเชื่อถือ
- ระเบียนที่เราถูกกฎหมายกำหนดให้เก็บไว้
- เมตริกที่รวบรวมหรือถูกทำให้ไม่สามารถระบุตัวตนได้อย่างถาวรซึ่งไม่สามารถระบุตัวคุณได้อย่างสมเหตุสมผล
- สำเนาสำรองที่หมดอายุผ่านกระบวนการเก็บรักษาปกติ (ไม่ใช่การลบทันทีทุกที่)
ที่เกี่ยวข้อง
ดู นโยบายความเป็นส่วนตัว เพื่อดูวิธีการเก็บรวบรวมและใช้ข้อมูลในขณะที่บัญชีของคุณยังมีอยู่

